Công an Hà Nam: Khai mạc Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

Thứ sáu - 22/03/2024 00:30
Sáng ngày 22/3/2024, tại sân vận động thành phố Phủ Lý (Hà Nam), Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ khai mạc Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí Trần Xuân Dưỡng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam; đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố Phủ Lý; lãnh đạo Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 5, Bộ Công an và đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh....
image 123650291
Các đại biểu dự Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.
Các vận động viên tham dự Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.
     Phát biểu khai mạc Đại hội, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 do Công an tỉnh Hà Nam tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), hưởng ứng 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024), hướng tới Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” toàn lực lượng CAND lần thứ IX. Đại hội là ngày hội thể thao lớn trong toàn Công an tỉnh, có ý nghĩa quan trọng để Công an các đơn vị, địa phương phát triển phong trào rèn luyện thể dục, thể thao cho cán bộ, chiến sĩ; rèn luyện cho cán bộ chiến sĩ về bản lĩnh, ý chí, tinh thần đoàn kết. Đồng thời cũng là dịp để phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những vận động viên có thành tích xuất sắc bổ sung vào đội tuyển của Công an tỉnh tham gia các giải thi đấu thể thao do Bộ Công an và tỉnh tổ chức trong thời gian tới. Để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương, Ban Tổ chức và các bộ phận chức năng nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo các điều kiện tổ chức Đại hội theo đúng kế hoạch; Tổ trọng tài làm việc với tinh thần khách quan, công tâm, khoa học, chính xác; các vận động viên thi đấu nhiệt tình với tinh thần “thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng - tiến bộ”, quyết tâm đạt thành tích cao nhất, tạo hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân. Qua đó, góp phần quan trọng trong xây dựng lực lượng Công an Hà Nam thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo tinh thần Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
IMGP1991
Các vận động viên rước đuốc mang theo ngọn lửa linh thiêng của Đại hội
Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh thắp ngọn lửa truyền thống vào đài lửa của Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.
    Ngay sau phát biểu khai mạc là Lễ thắp đuốc Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” Công an tỉnh Hà Nam năm 2024 và màn đồng diễn võ thuật Công an nhân dân chào mừng Đại hội.
Đồng chí Trần Xuân Dưỡng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024
Các đồng chí lãnh đạo trao Cờ lưu niệm và tặng hoa các Đoàn vận động viên và Tổ trọng tài.
    Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 do Công an tỉnh Hà Nam tổ chức có sự tham gia của 10 Đoàn và hơn 500 vận động viên tiêu biểu là cán bộ, chiến sĩ đến từ Công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh, thi đấu ở 10 nội dung: bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, tennis, chạy việt dã, bơi, kéo co, cờ vua và cờ tướng.
IMG 3734IMG 3747
Một số hình ảnh màn đồng diễn võ thuật CAND chào mừng Đại hội.
    Kết thúc Lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu các môn theo quy định.
IMG 3676IMG 3499
IMGP2048
Một số hình ảnh tại Đại hội.

Tác giả: Lê Thị Phượng