Công an Hà Nam: Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở

Thứ năm - 22/06/2023 06:38
Ngày 22/6, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức nghiệm thu, đánh giá đề tài khoa học cấp cơ sở “Biên niên sự kiện lịch sử Đảng bộ Công an tỉnh Hà nam (1946 - 2020)”. Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Thượng tá, Thạc sỹ Nguyễn Mai Hương Trà - Phó trưởng Phòng 8, Cục khoa học, Chiến lược và lịch sử Công an - Bộ Công an, ủy viên phản biện 1; lãnh đạo các đơn vị, thành viên Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu, Chủ nhiệm và thành viên Ban nghiên cứu, biên soạn đề tài.
Thượng tá Phan Trọng Nhân - Trưởng Phòng Tham mưu, công an Hà Nam, chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu Đề tài khoa học cấp cơ sở “Biên niên sự kiện lịch sử Đảng bộ Công an tỉnh Hà nam (1946 – 2020)”
Đề tài khoa học cấp cơ sở “Biên niên sự kiện lịch sử Đảng bộ Công an tỉnh Hà nam (1946 – 2020)” do đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân - Trưởng Phòng Tham mưu, công an Hà Nam làm chủ nhiệm thực hiện. Đây là đề tài có ý nghĩa sâu sắc, ghi lại những sự kiện lịch sử, phản ánh rõ nét quá trình hình thành, phát triển, trưởng thành của Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam từ khi thành lập đến năm 2020, góp phần giáo dục lịch sử, giáo dục truyền thống cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam. Đề tài nghiên cứu với 05 chương, 423 trang và gần 500 sự kiện lịch sử nổi bật của Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam, đề tài đã làm rõ sự ra đời, phát triển và quá trình lãnh đạo các mặt công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng của Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam từ năm 1946 đến năm 2020 với các sự kiện trung thực, khách quan, chính xác.
Thượng tá, Thạc sỹ Nguyễn Mai Hương Trà - Phó trưởng Phòng 8, Cục khoa học, Chiến lược và lịch sử Công an - Bộ Công an, ủy viên phản biện 1 phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng và thành viên phản biện đã đưa ra ý kiến nhận xét, đánh giá phản biện, như: Bổ sung, chỉnh sửa một số nội dung liên quan đến phương thức trình bày, bố cục, danh sách, hình ảnh hoạt động của Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh Hà Nam qua các thời kỳ.... Hội đồng đã bỏ phiếu đánh giá nghiệm thu đạt 7/7 phiếu bằng 100% đánh giá đề tài đạt loại Xuất sắc.
Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu phát biểu kết luận Hội nghị
Phát biểu kết luận Hội nghị, Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu, đánh giá đề tài đã được hoàn thành bảo đảm yêu cầu về tiến độ và chất lượng; sự nỗ lực, cố gắng, đầu tư nghiên cứu công phu của Chủ nhiệm và các đồng chí thành viên Ban nghiên cứu, biên soạn. Đồng thời đề nghị Chủ nhiệm và các đồng chí thành viên Ban nghiên cứu, biên soạn đề tài tiếp thu các ý kiến của thành viên trong Hội đồng để chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh gửi Cục khoa học, Chiến lược và lịch sử Công an - Bộ Công an theo quy định./.
Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu và các đại biểu tặng hoa chúc mừng Thượng tá Phan Trọng Nhân.
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Thượng tá Phan Trọng Nhân và thành viên Ban nghiên cứu, biên soạn đề tài

Tác giả: Trần Trung Dũng