Công an Hà Nam phát động Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”

Thứ sáu - 15/12/2023 06:22
Ngày 15/12/2023, Công an Hà Nam tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; cùng dự có các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh.
Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn TNCS HCM phát động nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, phát huy vai trò nòng cốt, xung kích của đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền và bảo đảm an ninh biên giới quốc gia. Nhằm lan tỏa Cuộc vận động, Đảng ủy, Giám đốc công an Hà Nam đã phát động trong cán bộ, chiến sĩ và tuổi trẻ Công an toàn tỉnh treo Bản đồ Việt Nam tại các phòng truyền thống, thư viện, hội trường, phòng họp của Công an tỉnh và 100% hội trường, địa điểm tiếp công dân của Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh; trụ sở Công an xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh ý nghĩa của bản đồ Việt Nam, đồng thời yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ, Đoàn viên thanh niên về việc treo bản đồ Việt Nam; tích cực đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, xuyên tạc, thông tin xấu độc xung quanh vấn đề chủ quyền, lãnh thổ, phân giới cắm mốc, biên giới, biển đảo. Tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức phong phú, thiết thực để Cuộc vận động đạt hiệu quả cao nhất. Việc treo bản đồ Việt Nam tại hội trường 100% Công an các đơn vị, địa phương bảo đảm trang trọng, khuyến khích xây dựng bản đồ số trên các trang thông tin, cổng thông tin, trang mạng xã hội của đơn vị, địa phương. Tại Lễ phát động, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Bản đồ Việt Nam cho 05 đơn vị đại diện các khối thi đua của Công an tỉnh./.

Tác giả: Ánh Tuyết - Trung Dũng