Công an Hà Nam: Tập huấn công tác tuyển sinh, triển khai sử dụng phần mềm trong công tác tuyển sinh Công an nhân dân năm 2024

Thứ năm - 02/05/2024 23:31
Sáng 03/5/2024, Công an Hà Nam tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh, triển khai sử dụng phần mềm trong công tác tuyển sinh Công an nhân dân năm 2024. Tham dự Hội nghị tập huấn có đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ; lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ làm công tác tuyển sinh Công an các đơn vị, địa phương.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn.
     Tại Hội nghị tập huấn, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã quán triệt những nội dung cơ bản thông tư, hướng dẫn của Bộ Công an về công tác tuyển sinh Công an nhân dân năm 2024; triển khai quy trình tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân; các điều kiện, tiêu chuẩn của thí sinh dự tuyển; hướng dẫn làm hồ sơ dự tuyển; hướng dẫn sử dụng, thực hành phần mềm nhập dữ liệu thí sinh đăng ký xét tuyển đại học chính quy tuyển mới, trung cấp chính quy tuyển mới, Văn bằng 2 tuyển mới vào các trường Công an nhân dân

Thượng tá Nguyễn Thị Thứ - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh quán triệt những nội dung cơ bản thông tư, hướng dẫn của Bộ Công an và một số điểm mới về công tác tuyển sinh Công an nhân dân năm 2024.

Cán bộ phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh hướng dẫn sử dụng phần mềm tuyển sinh Công an nhân dân năm 2024.
     Thông qua Hội nghị tập huấn, cán bộ trực tiếp làm công tác tuyển sinh của Công an các đơn vị, địa phương đã được cung cấp thông tin, những điểm mới về công tác tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân, đồng thời được giải đáp thắc mắc, khó khăn, vướng mắc về một số nội dung liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2024 như: tiêu chuẩn sức khỏe, học lực, chính trị của các thí sinh dự tuyển... qua đó nâng cao hơn nữa chất lượng công tác đào tạo, tuyển sinh vào Công an nhân dân năm 2024./.

Tác giả: Ánh Tuyết