Công an Hà Nam vinh dự được Thủ tướng Chính Phủ tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2022

Thứ tư - 21/12/2022 01:11
Trong 2 ngày 19 và 20/12/2022, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 78 để tổng kết, đánh giá toàn diện kết quả công tác Công an năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2023. Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an đã tổ chức công bố, trao tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cao quý đối với Công an 29 đơn vị, địa phương và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu dẫn đầu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022.
40+60 ep lua khung nau B5
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính Phủ, đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm
trao Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022
cho Công an tỉnh Hà Nam. Trong ảnh, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Công an tỉnh nhận Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.
            Trong đó, Công an tỉnh Hà Nam vinh dự được Thủ tướng Chính Phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022. Đây là năm thứ hai liên tiếp (2021, 2022) Công an tỉnh Hà Nam vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý này./.

Tác giả: Lê Thị Phượng