Công an huyện Kim Bảng: Dâng hoa, dâng hương báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 19/05/2023 07:58
Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2023) chiều 19/5, Công an huyện Kim Bảng tổ chức dâng hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới tại khu di tích lịch sử Cát Tường, trị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục (Hà Nam).
      Trong không khí trang nghiêm, xúc động Đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Anh hùng giải phóng dân tộc, lãnh tụ thiên tài của Đảng, dân tộc và Nhân dân ta. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam.
Công an huyện Kim Bảng thành kính dâng hoa, dâng hương báo công dâng Bác

Học tập và thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, thời gian qua, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Kim Bảng, luôn tu dưỡng, rèn luyện, nêu cao phẩm chất cách mạng, cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, vì bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Công an huyện Kim Bảng tham quan tại khu di tích lịch sử Cát Tường

Phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Kim Bảng nguyện mãi khắc ghi lời dạy của Bác, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, kính trọng, lễ phép với Nhân dân; thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức cách mạng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Công an trong tình hình mới./.

Tác giả: Lê Thị Phượng