Công an huyện Kim Bảng vận dụng sáng tạo quan điểm chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trong phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2023

Thứ hai - 08/01/2024 09:48
Ngày 08/01/2024, Công an huyện Kim Bảng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác Công an năm 2023; triển khai chương trình công tác trọng tâm năm 2024. Dự, chỉ đạo hội nghị có Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đoàn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Hoàng Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; các phòng, ban UBND huyện; lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Kim Bảng.
      Năm 2023, Đảng ủy, lãnh đạo công an huyện Kim Bảng đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng uỷ,Giám đốc Công an tỉnh, Huyện uỷ, UBND huyện tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn. Kết quả nổi bật: Bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các sự kiện chính trị, lễ hội lớn tại địa phương; bảo đảm an ninh chính trị, an ninh nông thôn góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ, bảo đảm TTATGT, trật tự công cộng đạt nhiều kết quả. Trong năm 2023, Công an huyện Kim Bảng đã tổ chức 07 đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, điều tra giải quyết dứt điểm 113 vụ án, vượt chỉ tiêu Công an tỉnh giao; phạm pháp hình sự giảm so với cùng kỳ năm 2022; tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí. Công tác quản lý nhà nước về trật tự, xã hội được tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ, trong đó thực hiện hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ, là 01 trong 03 huyện đầu tiên trên toàn quốc hoàn thành phủ kín cấp CCCD gắn chip cho 100% công dân trong độ tuổi, được Bộ trưởng bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh tuyên dương, khen thưởng. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tiếp tục được triển khai sâu rộng. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật có chuyển biến tích cực. Phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, tạo sức lan tỏa và khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị. Những kết quả đạt được đã góp phần tạo môi trường thuận lợi, phục vụ thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Công an huyện Kim Bảng.
Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn - Phó Bí thư thường trực huyện ủy và đồng chí Phạm Hoàng Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Công an huyện Kim Bảng.

Với những kết quả, thành tích đã đạt được năm 2023, Công an huyện Kim Bảng vinh dự được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.
Thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng năm 2023 cho các tập thể.
Đồng chí Nguyễn Văn Đoàn - Phó Bí thư thường trực huyện ủy trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.
Các cá nhân nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Phạm Hoàng Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả, thành tích lực lượng Công an huyện Kim Bảng đã đạt được trong năm 2023. Chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Công an huyện Kim Bảng cần tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân thực hiện hiệu quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn. Chủ động triển khai quyết liệt đồng bộ các biện pháp đấu tranh, phòng chống tội phạm, mục tiêu kéo giảm phạm pháp hình sự 5%, tập trung đấu tranh trấn áp mạnh tội phạm hình sự, kinh tế, tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về pháo. Trước mắt, tiếp tục thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, phục vụ Nhân dân đón Tết, vui xuân lành mạnh, an toàn.
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
9a
Đồng chí Phạm Hoàng Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng phát biểu tại Hội nghị.
Các Đại biểu dự Hội nghị.
Thượng tá Trịnh Minh Hoàng - Trưởng Công an huyện Kim Bảng phát động thi đua năm 2024.
      Nhân dịp này, 24 tập thể, cá nhân CBCS Công an huyện Kim Bảng có thành tích xuất sắc trong năm 2023 đã được lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện khen thưởng./.

Tác giả: Ánh Tuyết - Trần Đoàn