Công an huyện Thanh Liêm phối hợp Trung tâm Y tế huyện đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 trước nguy cơ dịch bùng phát trở lại.

Thứ tư - 10/08/2022 23:16
Chiều ngày 10/8/2022, thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Thanh Liêm, Công an huyện Thanh Liêm đã phối hợp Trung tâm Y tế huyện tổ chức tiêm vắc-xin liều nhắc lại lần 2 (mũi 4) cho cán bộ, chiến sĩ để phòng dịch Covid-19 bùng phát trở lại và bảo vệ sức khỏe theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
catl2

catl1
Tham gia buổi tiêm chủng có các đồng chí lãnh đạo và 100% cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. Vắc-xin phòng Covid-19 chính là chìa khóa quan trọng nhất trong phòng, chống dịch và là nền tảng để thích ứng an toàn, hiệu quả. Do đó, Công an huyện khuyến khích mọi người dân hãy đến ngay cơ sở tiêm chủng gần nhất để thực hiện việc tiêm vắc-xin nhắc lại (mũi 4) để bảo vệ chính mình và cộng đồng.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Lê Thị Hằng - Công an huyện Thanh Liêm