Công an Kim Bảng kiểm tra Nhà tạm giữ, tạm giam dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ sáu - 09/02/2024 09:59
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường quản lý các đối tượng tại Nhà tạm giữ, tạm giam dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 09/02/2024 (tức 30 Tết âm lịch) đồng chí Thượng tá Trịnh Minh Hoàng, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện tiến hành kiểm tra Nhà tạm giữ, tạm giam Công an huyện và chúc Tết 13 trường hợp đang bị tạm giữ, tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an huyện, đồng chí đã chúc tết, động viên các trường hợp bị tạm giữ, tạm giam; yêu cầu các trường hợp trên chấp hành tốt các quy định của Nhà tạm giữ, tạm giam; đồng thời yêu cầu các lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn Nhà tạm giữ, thực hiện tốt chế độ, chính sách cho can phạm nhân trong dịp Tết.
1
2