Công an thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai Chương trình công tác năm 2023.

Thứ bảy - 31/12/2022 23:12
Ngày 30/12/2022, Công an thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Ngô Văn Liên – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã.
1 (11)
Đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, Thị uỷ, UBND thị xã, sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ của các lực lượng chức năng và sự tin yêu, ủng hộ, giúp đỡ của Nhân dân, Đảng uỷ, Công an thị xã Duy Tiên đã đoàn kết, thống nhất, tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn và xây dựng lực lượng Công an. Công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự, phòng, chống cháy nổ, bảo đảm TTATGT, TTCC đạt nhiều kết quả nổi bật. Tỷ lệ điều tra khám phá án cao, không để xảy ra oan, sai, bỏ lọt tội phạm. Trong thực hiện 02 Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Sản xuất, cấp, quản lý CCCD, Đề án 06 của Chính phủ, Công an thị xã đã chủ động tham mưu cấp uỷ, chính quyền và triển khai nhiều cách làm hay, sáng tạo.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Ngô Văn Liên – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương, ghi nhận những kết quả, thành tích của lực lượng Công an thị xã Duy Tiên trong thời gian qua góp phần phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tập trung tổ chức thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn. Tại Hội nghị, đã có 48 lượt tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND thị xã tặng Giấy khen.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Công an thị xã Duy Tiên: