Công an tỉnh Hà Nam: Tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Thứ năm - 14/03/2024 06:26
Thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/ĐUCA, ngày 27/5/2021 của Đảng uỷ Công an tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng trong công tác luân chuyển, điều động và định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Công an tỉnh Hà Nam. Chiều 14/03/2024, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đại tá Lê Văn Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Đại tá Lê Văn Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động.
   Tại buổi Lễ, thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó, có 07 đồng chí thuộc lãnh đạo cấp phòng, lãnh đạo Công an cấp huyện được Giám đốc Công an tỉnh điều động trong đợt này.
Đại tá Lê Văn Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động
Các đại biểu dự Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
   Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng 07 đồng chí lãnh đạo cấp phòng, lãnh đạo Công an cấp huyện được điều động thay đổi vị trí công tác trong đợt này. Đồng thời yêu cầu từng đồng chí khẩn trương bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, đoàn kết cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương làm tốt công tác tham mưu cho Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh và cấp uỷ, chính quyền địa phương trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an Hà Nam thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả: Lê Thị Phượng