Công an tỉnh - Bộ CHQS tỉnh: Phát huy vai trò nòng cốt trong công tác bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH

Thứ sáu - 22/12/2023 03:50
Nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, ngày 22/12, thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số đơn vị chức năng Công an tỉnh đã đến chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Hà Nam.

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Bộ CHQS tỉnh nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
      Thời gian qua, Công an tỉnh và Bộ CHQS tỉnh đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự, toàn xã hội trên địa bàn. Thường xuyên trao đổi, phối hợp hiệp đồng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm… qua đó được cấp uỷ, chính quyền địa phương và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân. Trong không khí thân tình, ấm áp, thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Hà Nam. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Quân sự tỉnh và Công an tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, làm tốt công tác phối hợp hiệp đồng chặt chẽ trên các mặt công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm, vì bình yên cuộc sống của Nhân dân.
Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam thăm, chúc mừng Bộ CHQS tỉnh nhân 79 năm Ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.
         Đáp từ sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và CBCS lực lượng Công an tỉnh đã luôn quan tâm đến đơn vị. Đồng thời khẳng định trong bất cứ hoàn cảnh nào, lực lượng Công an, Quân đội luôn phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh ngày càng lớn mạnh, giữ vững an ninh trật tự, góp phần bảo vệ giữ vững quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội, đem lại bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà./.

Tác giả: Lê Thị Phượng