Công an tỉnh tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND

Thứ năm - 17/08/2023 04:46
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023); 78 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, Công an tỉnh tổ chức giải bóng đá giữa Công an các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh. Dự, động viên giải bóng có Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh...
    Tham gia giải bóng đá có 12 đội tuyển, gồm: Khối Tham mưu, Xây dựng lực lượng, hậu cần; Khối An ninh nhân dân; Khối Cảnh sát nhân dân; Phòng Cảnh sát cơ động; Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH; Trại tạm giam; Công an các huyện Bình Lục; Công an huyện Lý Nhân; Công an huyện Thanh Liêm; Công an huyện Kim Bảng; Công an thị xã Duy Tiên; Công an TP. Phủ Lý.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị trao Cờ lưu niệm cho các đội tuyển
Với thể thức bốc thăm chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm, trong thời gian gần 4 tháng (từ ngày 26/4 – 17/8/2023), 12 đội tuyển đã tham gia tranh tài ở 31 trận đấu. Trong không khí cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã nêu cao tinh thần đoàn kết, tham gia thi đấu nghiêm túc, chuyên nghiệp, cống hiến hết mình với nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng ấn tượng.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện Tập đoàn Hoa Đông trao giải Nhất và quà cho đội tuyển Công an TP. Phủ Lý
Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị và đại diện Tập đoàn Hoa Đông trao Giải Nhì và quà cho đội tuyển Công an huyện Lý Nhân
Thượng tá Đỗ Thị Thu Hiền - Trưởng Công an TP. Phủ Lý trao Giải ba cho các đội tuyển
Thượng tá Phạm Đồng Điện - Trưởng Công an huyện Lý Nhân trao Giải Khuyến Khích cho các đội tuyển
    Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển Công an TP. Phủ Lý; giải Nhì cho đội tuyển Công an huyện Lý Nhân; giải Ba cho đội tuyển Khối Tham mưu, Xây dựng lực lượng, Hậu cần; Công an huyện Bình Lục; giải Khuyến khích thuộc về các đội tuyển Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH; Công an huyện Kim Bảng; Công an huyện Thanh Liêm; Công an thị xã Duy Tiên.
Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất
     Giải bóng đá là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm phát huy tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó hợp tác giữa các đơn vị, địa phương qua đó góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn; đồng thời qua giải đấu giúp lựa chọn CBCS có thành tích cao để bồi dưỡng, huấn luyện tham gia thi đấu các giải do Bộ Công an và tỉnh tổ chức./.
Một số hình ảnh ấn tượng tại trận chung kết

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm