Cụm thi đua số 4, Bộ Công an: Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

Thứ hai - 27/11/2023 05:02
Cụm thi đua số 4, Bộ Công an gồm Công an các tỉnh: Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc và cấp uỷ, chính quyền địa phương xã Yên Dương, huyện Tam Đảo vừa tổ chức Lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình Đại úy Lâm Văn Trương - Phó Trưởng Công an xã Tân Lập, huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc. Dự buổi bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội có Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; các đồng chí lãnh đạo Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 4, Bộ Công an; các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc.
         Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình Đại úy Lâm Văn Trương, Phó Trưởng Công an xã Tân Lập, huyện Sông Lô. Gia đình anh có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Đồng Pheo, xã Yên Dương, huyện Tam Đảo.Vợ anh không có việc làm ổn định, nhà có 02 con nhỏ trong đó có 01 cháu bị bệnh chậm phát triển, phải điều trị bệnh thường xuyên. Các đơn vị trong Cụm thi đua số 4, Bộ Công an đã quan tâm, hỗ trợ 160 triệu đồng kinh phí xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình đồng chí Trương. Sau thời gian thi công, căn nhà 02 tầng khang trang đã hoàn thành đúng tiến độ với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng trong cùng sự hỗ trợ của Cụm thi đua số 4, Bộ Công an; đại diện một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Công an huyện Tam Đảo, Công an huyện Sông Lô, chính quyền địa phương và các anh em, bạn bè cùng chung tay giúp đỡ.
Các đại biểu kéo băng bàn giao nhà đồng đội cho đồng chí Lâm Văn Trương
        Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Cụm thi đua số 4, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, cán bộ, chiến sỹ Công an Vĩnh Phúc và chính quyền các địa phương với mong muốn san sẻ, giúp đỡ, động viên đồng đội và gia đình anh Lâm Văn Trương vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lê Thị Phượng