Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Duy Tiên nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ sáu - 29/12/2023 05:55
Ngày 29/12/2023, Ban vận động thành lập Hội Cựu CAND thị xã Duy Tiên tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu CAND thị xã Duy Tiên nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự chúc mừng Đại hội có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Khuông - Nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, Đại tá Trần Ngọc Hợi - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, Phó Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh, đồng chí Nguyễn Như Uy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duy Tiên, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên và 68 đồng chí hội viên tham dự Đại hội.
      Hội Cựu CAND thị xã Duy Tiên được thành lập theo Quyết định số 1506/QĐ-UBND ngày 20/12/2023 của UBND tỉnh Hà Nam. Đây là tổ chức xã hội, được tổ chức và hoạt động theo quy định của pháp luật và Điều lệ do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, chịu sự quản lý nhà nước của UBND thị xã Duy Tiên và các cơ quan nhà nước có liên quan. Hội Cựu CAND thị xã Duy Tiên có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, tự đảm bảo kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Đại tá Bùi Văn Tẩm - Nguyên Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an Hà Nam, Trưởng Ban vận động thành lập Hội cựu CAND thị xã Duy Tiên khai mạc Đại hội.
Các đại biểu dự Đại hội.
Các đại biểu dự Đại hội

Thừa uỷ quyền của chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, đồng chí Nguyễn Như Uy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duy Tiên trao Quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Duy Tiên và tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, đồng chí Nguyễn Như Uy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duy Tiên trao Quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Duy Tiên và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội thành lập Hội Cựu CAND thị xã Duy Tiên nhiệm kỳ 2023 - 2028 đánh dấu sự kiện chính trị quan trọng trong việc xây dựng tổ chức thống nhất tập hợp đoàn kết, động viên hội viên các thế hệ CAND thị xã tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng CAND Việt Nam, tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, tạo sự gắn kết giữa Công an hưu trí với Công an địa phương góp phần xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh và bảo đảm an ninh, trật tự ở địa bàn cơ sở.
Thiếu tướng Nguyễn Văn Khuông - Nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Đại tá Trần Ngọc Hợi - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, Phó Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đại tá Trần Ngọc Hợi - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, Phó Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Thượng tá Nguyễn Xuân Hòa - Trưởng Công an thị xã Duy Tiên tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị và Thượng tá Vũ Thị Thu Hường - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an Tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Các đại biểu chúc mừng Đại hội

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã thảo luận, biểu quyết và thống nhất bầu Ban Chấp hành gồm 07 đồng chí, Ban Kiểm tra gồm 03 đồng chí. Ban Chấp hành Hội đã họp phiên đầu tiên và bầu Ban Thường vụ, bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội. Đại tá Bùi Văn Tẩm - Nguyên Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an Hà Nam, Trưởng Ban vận động thành lập Hội Cựu CAND thị xã được bầu làm Chủ tịch Hội Cựu CAND thị xã Duy Tiên, nhiệm kỳ 2023 - 2028./.

Tác giả: Ánh Tuyết - Mạnh Hà