Đại tá Đỗ Hoài Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết và kiểm tra công tác bảo đảm ANTT tại huyện Kim Bảng

Thứ ba - 17/01/2023 09:01
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Bảng. Tiếp Đoàn có đồng chí Phạm Hồng Sơn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Thăng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng.
     Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Kim Bảng bước sang năm mới nhiều thắng lợi mới, tiếp tục đạt nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Bảng thời gian qua đã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, quyết liệt đối với lực lượng Công an huyện Kim Bảng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tạo điều kiện để lực lượng Công an huyện phát huy vai trò nòng cốt cùng cả hệ thống chính trị và Nhân dân trên địa bàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự.
1MG 9721
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Kim Bảng.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Kim Bảng, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Bảng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh thời gian qua đã luôn quan tâm chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh phối hợp chặt chẽ với Công an huyện Kim Bảng bảo đảm an ninh, trật tự, giúp địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ngày càng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân. Các đồng chí lãnh đạo huyện Kim Bảng mong muốn, thời gian tới, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tiếp tục quan tâm chỉ đạo xây dựng lực lượng Công an huyện Kim Bảng thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANTT, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
     Trong dịp này, Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đến chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và kiểm tra công tác bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại Công an huyện Kim Bảng.
2MG 9744
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kim Bảng.
3MG 9731
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra công tác bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại Công an huyện Kim Bảng.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của lực lượng Công an huyện Kim Bảng thời gian qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANTT, được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân tin tưởng, đánh giá cao. Chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Công an huyện Kim Bảng, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Phát huy những kết quả đã đạt được, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an huyện Kim Bảng tiếp tục nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác bảo đảm ANTT. Đặc biệt, chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, làm tốt công tác phòng ngừa, tấn công trấn áp mạnh các loại tội phạm lợi dụng hoạt động trong dịp Tết; tăng cường tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến pháo, bảo đảm ANTT, bảo vệ cho Nhân dân vui Tết, đón Xuân tuyệt đối an ninh, an toàn./.

Tác giả: Trần Văn Đoàn