Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm tặng quà các gia đình người có công và lực lượng Công an xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 25/01/2024 04:11
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chúc Tết đại diện các gia đình người có công với cách mạng và lực lượng Công an xã trên địa bàn thị xã Duy Tiên và huyện Bình Lục.
     Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng: Mẹ Vũ Thị Đam (trú tại xã Yên Nam, thị xã Duy Tiên), Mẹ Nguyễn Thị Hợp (xã Tràng An, huyện Bình Lục), Mẹ Nguyễn Thị Ngỏ (xã An Mỹ, huyện Bình Lục); thắp hương tưởng nhớ đồng chí Phạm Văn Chất, nguyên Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thưởng, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam Ninh. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình người có công với cách mạng và sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công đón xuân mới dồi dào sức khỏe, an khang, hạnh phúc.
IMGP9199 (3)
24Untitled (2)
Untitled (3)
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác thăm, tặng quà chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.
232Untitled (2)
233Untitled (2)
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thắp hương tưởng nhớ đồng chí Phạm Văn Chất, nguyên Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thưởng, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam Ninh.

Đến thăm, tặng quà và kiểm tra công tác của lực lượng Công an các xã: Mộc Bắc, Yên Nam (thị xã Duy Tiên); Trung Lương, Tiêu Động (huyện Bình Lục), Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của lực lượng Công an các xã thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT, được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân tin tưởng, đánh giá cao. Đồng chí Phó Giám đốc cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với cấp ủy, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm, chỉ đạo, động viên, tạo điều kiện tốt nhất để lực lượng Công an cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANTT. Đồng thời mong muốn thời gian tới lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đối với việc xây dựng trụ sở Công an xã và các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho lực lượng Công an xã đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu.
IMG 1449 (2)
IMG 1453 (2)
IMGP9177 (2)
IMGP9186 (2)
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác trao tặng quà cho lực lượng Công an xã.

Chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho lực lượng Công an xã, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Lực lượng Công an xã tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác bảo đảm ANTT, đồng thời nêu cao tinh thần gương mẫu đi đầu, tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp của Đề án 06 về chuyển đổi số, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trước mắt, tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy, quyết liệt tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ Nhân dân vui Tết, đón Xuân lành mạnh, an toàn./.