Đại tá Phạm Hùng Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên 02 cán bộ Cảnh sát giao thông bị thương khi làm nhiệm vụ

Chủ nhật - 17/12/2023 02:58
Sáng 17/12, Đại tá Phạm Hùng Dương, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam và Đoàn công tác đã đến thăm, động viên Thiếu tá Nguyễn Duy Chinh, Phó Đội trưởng và Thượng uý Nguyễn Văn Hải, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an thị xã Duy Tiên bị thương khi làm nhiệm vụ.
Trước đó, khoảng 20h05’, ngày 15/12, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm theo chuyên đề “Người điều khiển phương tiện giao thông, đường bộ, đường sắt, đường thuỷ nội địa và công nhân viên đường sắt trực tiếp phục vụ chạy tàu mà trong cơ thể có chất ma tuy, vi phạm nồng độ cồn” tại tuyến đường Dương Văn Nội - Khu đô thị Đồng Văn, thuộc địa phận tổ dân phố Nguyễn Hữu Tiến, phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, đồng chí Trần Duy Chinh và đồng chí Nguyễn Văn Hải đã bị Phạm Đình Huân, (SN 2003), trú ở thôn Bái Đô, xã Tri Thuỷ, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) điều khiển ô tô nhãn hiệu HONDA HR-V RS biển kiểm soát 30K - 460.84 không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, tăng tốc vượt qua vị trí kiểm soát, sau đó đánh lái đâm trực diện vào đồng chí Trần Duy Chinh và đồng chí Nguyễn Văn Hải làm 02 đồng chí bị thương rồi bỏ chạy.
IMGP0263
Đại tá Phạm Hùng Dương, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà động viên Thiếu tá Trần Duy Chinh

IMGP0265
Đại tá Phạm Hùng Dương, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà động viên Thượng uý Nguyễn Văn Hải
Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Phạm Hùng Dương, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, gửi lời động viên và trao quà cho Thiếu tá Nguyễn Duy Chinh, Phó Đội trưởng và Thượng uý Nguyễn Văn Hải, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an thị xã Duy Tiên. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tinh mong muốn 02 đồng chí yên tâm điều trị vết thương, nhanh chóng bình phục. Đồng thời chỉ đạo Công an thị xã Duy Tiên phối hợp với các đơn vị chức năng Công an tỉnh nhanh chóng điều tra, xử lý nghiêm đối tượng đã chống đối, làm bị thương cán bộ, chiến sỹ trong khi làm nhiệm vụ./.

Tác giả: Trần Trung Dũng