Đại tá Phạm Hùng Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh: Thăm, tặng quà, chúc Tết các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Thứ hai - 29/01/2024 03:46
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 29/1, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên. Tham gia Đoàn có đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên.
IMGP9410   Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi tặng quà
    Tri ân sâu sắc những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên sức khỏe các đồng chí; đồng thời khẳng định cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an Hà Nam luôn ghi nhớ, trân trọng và biết ơn những công lao, sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng để đất nước được độc lập, bình yên.
IMGP9412
Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà các thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên
    Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến gần, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc Tết đến các đồng chí thương, bệnh binh và cán bộ, công nhân viên Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên năm mới sức khỏe, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm