Đại tá Tô Anh Dũng - Giám đốc Công an tỉnh: Kiểm tra, đánh giá kết quả các mặt công tác tại Công an huyện Lý Nhân và Bình Lục

Thứ sáu - 11/11/2022 04:54
Ngày 09/11, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác của Công an tỉnh đã có buổi làm việc, kiểm tra tình hình, kết quả các mặt công tác năm 2022 của Công an huyện Lý Nhân và Công an huyện Bình Lục.
Thượng tá Phạm Đồng Điện – Trưởng Công an huyện Lý Nhân
báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả các mặt công tác
của Công an huyện 11 tháng đầu năm 2022
    Tại các buổi làm việc, lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân và Bình Lục đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả các mặt công tác năm 2022 của Công an huyện. Theo đó, 11 tháng qua, bám sát chỉ đạo của Bộ Công an, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Lý Nhân Bình Lục đã tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp, tăng cường công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự, đẩy mạnh công tác phòng ngừa tội phạm…, qua đó tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững, ổn định, không để xảy ra bị động, bất ngờ. Công tác quản lý nhà nước về ANTT được thực hiện hiệu quả, đã tập trung đẩy mạnh thực hiện Đề án 06 của Chính phủ. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần luôn được quan tâm; phong trào thi đua vì An ninh Tổ quốc thường xuyên được đổi mới, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thượng tá Dương Hồng Quang – Trưởng Công an huyện Bình Lục
báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả các mặt công tác của
Công an huyện 11 tháng đầu năm 2022
    Để làm tốt công tác bảo đảm ANTT, TTATXH, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, dưới sự điều hành của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo, chỉ huy Công an huyện Lý Nhân, Bình Lục và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã tham gia phát biểu ý kiến làm rõ những kết quả, thành tích đã đạt được và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác trong thời gian tới.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu chỉ đạo tại Công an huyện Lý Nhân

Các đại biểu dự hội nghị
    Phát biểu  tại buổi làm việc, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả Công an huyện Lý Nhân và Bình Lục đã đạt được trong 11 tháng qua. Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, lãnh đạo Công an tỉnh yêu cầu 02 đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; siết chặt kỷ cương, kỷ luật, quản lý CBCS. Chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến ANTT, không để phát sinh phức tạp. Nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ cơ bản; đấu tranh mạnh với các loại tội phạm, nhất là thực hiện nghiêm túc Mệnh lệnh 01 của Giám đốc Công an tỉnh; đợt cao điểm ra quân bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán tỉnh Quý Mão năm 2023 và bảo đảm tốt ANTT trong thời gian diễn ra World Cup 2022. Tiếp tục triển khai công tác cấp, quản lý đăng ký phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo phân cấp và quyết liệt thực hiện Đề án 06 của Chính phủ…
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu chỉ đạo tại Công an huyện Bình Lục
    Đối với Công an huyện Lý Nhân cần tập trung rà soát, đề ra các giải pháp phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu công tác năm 2022. Trong đó tiếp tục phát huy hiệu quả các mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nhất là mô hình “Camera an ninh” vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm tại cơ sở. Tổ chức thực hiện hiệu quả Kế hoạch tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC & CNCH trên địa bàn huyện. Tăng cường công tác tuyên truyền về các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm, nhất là dịp cuối năm… để Nhân dân nhận diện rõ và kịp thời thông tin cho lực lượng Công an tập trung ngăn chặn, đảm bảo ANTT trên địa bàn.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh

phát biểu chỉ đạo tại Công an huyện Bình Lục
   Công an huyện Bình Lục tiếp tục nghiên cứu, đổi mới phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc; tăng cường công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm; bảo đảm TTATGT, TTCC trên địa bàn. Làm tốt công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; xử lý nghiêm những hành vi mua bán pháo nổ trái phép trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão. Tham mưu UBND huyện, cấp ủy, chính quyền các địa phương quan tâm, bố trí quỹ đất xây dựng trụ sở Công an xã, thị trấn bảo đảm yêu cầu phục vụ nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại cơ sở….
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy,
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh;
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh

tặng quà Công an xã Hưng Công, huyện Bình Lục

Đồng chí Lê Xuân Huy –Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy,
Chủ tịch HĐND huyện Bình Lục tặng quà Công an xã Hưng Công

Các đồng chí lãnh đạo UBND xã Hưng Công, huyện Bình Lục
tặng quà lực lượng Công an xã
    Cùng ngày, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác Công an tỉnh cùng các đồng chí Huyện ủy, UBND huyện Bình Lục đã đến thăm, động viên và tặng quà Công an xã Hưng Công, huyện Bình Lục./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm