Đảng ủy Công an tỉnh Hà Nam: Thông báo Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng và công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ hai - 10/10/2022 07:00
Chiều 10/10, Đảng ủy Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị thông báo Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng và công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thuỷ - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đặng Đình Thoảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Nguyễn Hiền Anh - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.
Về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an tỉnh.
Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thông báo Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng và công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam về việc chỉ định đồng chí Tô Anh Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam và tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lê Thị Thuỷ - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng
Đại tá Tô Anh Dũng -
Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Lê Thị Thuỷ - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND
tỉnh
phát biểu tại buổi lễ.

Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ,
Giám đốc Công an tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thuỷ - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng Đại tá Tô Anh Dũng – Giám đốc Công an tỉnh đã được Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời yêu cầu, trên mỗi cương vị công tác, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò nêu gương của người lãnh đạo, chỉ huy, tận tâm, tận lực, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ được giao; phát huy hơn nữa năng lực, sở trường, kinh nghiệm, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá Tô Anh Dũng trân trọng cảm ơn Ban Bí thư Trung ương Đảng, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Nam đã tin tưởng, giao trọng trách và khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Trên cương vị, trọng trách mới, đồng chí nguyện tiếp tục phấn đấu vươn lên, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, đoàn kết nội bộ, phát huy trí tuệ tập thể, kế thừa thành tích kết quả và truyền thống của Công an Hà Nam trong những năm qua. Đồng thời bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng sự phối hợp, giúp đỡ của các cục nghiệp vụ Bộ Công an, các sở, ban, ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân, xây dựng lực lượng CAND thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Các đại biểu chụp ảnh tại Hội nghị
          Trước đó, đầu tháng 9/2022, Bộ trưởng Bộ Công an đã quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Tô Anh Dũng - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Bộ Công an đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam./.

Tác giả: Lê Thị Phượng