Đảng ủy Công an tỉnh: Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho cảm tình Đảng năm 2023

Thứ năm - 13/04/2023 05:56
Sáng ngày 13/4, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho cảm tình Đảng năm 2023. Dự lễ khai giảng có Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Kiểm – Phó trưởng phòng Lý luận chính trị và lịch sử, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy Công an tỉnh và 31 cảm tình đảng của 6 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh.
    Trong thời gian 7 ngày (từ 13 – 20/4), học viên được giảng viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và báo cáo viên của Đảng ủy Công an tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Công an tỉnh năm 2023... Kết thúc lớp học, các học viên viết bài thu hoạch để kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên đạt yêu cầu. Đây là một trong những điều kiện, là căn cứ quan trọng để cấp ủy Đảng xem xét kết nạp Đảng.
Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng

Các đại biểu dự buổi lễ
    Thông qua lớp học giúp cảm tình đảng nâng cao nhận thức chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng và có định hướng đúng đắn để tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm