Đoàn đại biểu tỉnh Hà Nam: Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người cao tuổi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ tư - 11/01/2023 21:02
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 11/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Nam do Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lý Nhân.
Đại tá Tô Anh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Đăng Chuyền, ở thôn 2 Hạ Vĩ, xã Nhân Chính (Lý Nhân)
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Đăng Chuyền, ở thôn 2 Hạ Vĩ, xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân.
Tại các nơi đến, Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Nam, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần  thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; khẳng định vai trò người cao tuổi trong đời sống và chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác chúc các gia đình năm mới bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, phát triển sản xuất góp phần xây dựng quê hương Hà Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đại tá Tô Anh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Hoa, 100 tuổi, ở thôn 4 Thượng Vĩ, xã Nhân Chính (Lý Nhân)
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy thăm, tặng quà, chúc thọ
cụ Nguyễn Thị Hoa, 100 tuổi, ở thôn 4 Thượng Vĩ, xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân
Đại tá Tô Anh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy thăm, tặng quà cháu Vũ Việt Đức, trẻ em mồ côi không nơi lương tựa, ở tổ dân phố Vĩnh Thịnh, thị trấn Vĩnh Trụ (Lý Nhân,
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy thăm, tặng quà
cháu Vũ Việt Đức (trẻ em mồ côi không nơi lương tựa),
ở tổ dân phố Vĩnh Thịnh, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân.
Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người cao tuổi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán 2023 để mọi người, mọi nhà đều được đón năm mới trong ấm no, hạnh phúc. Đây là sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể tỉnh Hà Nam trong công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”, tri ân các gia đìng chính sách, người cao tuổi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023./.

Tác giả: Trần Trung Dũng