Đoàn lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam: Thăm, chúc mừng Lễ giáng sinh năm 2023 Tòa Giám mục Hà Nội

Thứ hai - 18/12/2023 23:09
Ngày 19/12, Đoàn công tác Công an tỉnh Hà Nam do đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo một số đơn vị chức năng Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Hà Nội và Tổng Giám mục Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023.
Đoàn công tác Công an tỉnh Hà Nam do đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Hà Nội và Tổng Giám mục Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên
         Trong không khí ấm áp, chân tình, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp nhất đến Tổng Giám mục Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên và các vị Linh mục, chức sắc tôn giáo, bà con giáo dân một mùa Giáng sinh tươi vui, an lành, hạnh phúc; đồng thời gửi lời cảm ơn đến các vị chức sắc và bà con giáo dân trong thời gian qua đã tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm ANTT. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đề nghị thời gian tới, các giáo xứ nói chung, Tòa Giám mục Hà Nội và Tổng Giám mục Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên nói riêng tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống yêu nước, sống “tốt đời - đẹp đạo”. Đồng thời tích cực tham gia các mô hình, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ,  động viên, vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
        Trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, Tổng Giám mục Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên khẳng định: Với vai trò, trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động đồng bào Công giáo “sống tốt đời, đẹp đạo” thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia giữ gìn ANTT, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân./.

Tác giả: Lê Thị Phượng