Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ khối XDLL, Hồ sơ: Thăm, tặng quà gia đình liệt sĩ Nguyễn Tuấn Minh

Thứ tư - 18/01/2023 01:29
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 17/1, Chi đoàn – Hội phụ nữ khối Xây dựng lực lượng, Hồ sơ đã đến thăm, tặng quà gia đình liệt sĩ Nguyễn Tuấn Minh - ở xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân - Nguyên cán bộ Công an xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.
   Tới thăm gia đình, Đoàn đã tặng quà cho con liệt sĩ Nguyễn Tuấn Minh và ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời động viên, chúc mừng năm mới đến thân nhân gia đình liệt sĩ. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của người chiến sỹ Công an Nhân dân, sẵn sàng hy sinh để bảo đảm trật tự an toàn xã hội, bảo vệ quyền, tính mạng và lợi ích hợp pháp của Nhân dân. Sự hy sinh của đồng chí Minh là tấm gương sáng để cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam nói chung, đoàn viên, hội viên khối Xây dựng lực lượng, Hồ sơ nói riêng học tập, noi theo.
a66b8e9dea8031de6891
Chi đoàn – Hội phụ nữ khối Xây dựng lực lượng, Hồ sơ thăm, tặng quà gia đình liệt sĩ Nguyễn Tuấn Minh
   Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống, khơi dậy tinh thần trách nhiệm đối với đoàn viên, hội viên, qua đó góp phần phục vụ hiệu quả công tác bảo đảm ANTT, TTATXH trên địa bàn./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm