Đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Tân Cương thăm chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Nam

Thứ sáu - 26/01/2024 01:09
Nhân dịp đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 26/01, Đoàn công tác của Quân uỷ Trung ương, Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Uỷ viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Thường vụ Quân uỷ Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm Trưởng đoàn đã về thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Nam. Tham gia đoàn có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Đoàn - Chủ nhiệm chính trị Bộ Tổng tham mưu; Thiếu tướng Trần Tuấn Hùng - Chánh Văn phòng Bộ Tổng Tham mưu, Bộ Quốc phòng; Thiếu tướng Bùi Công Chức - Phó Chính uỷ Quân khu 3; Đại tá Trịnh Hồng Phong - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Lê Văn Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Công an tỉnh.
      Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo với đoàn công tác những kết quả nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an. Năm 2023, Công an Hà Nam đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; là đơn vị gương mẫu, đi đầu trong thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, 03 lần được Bộ trưởng Bộ Công an gửi thư khen; phối hợp với Bộ CHQS tỉnh thực hiện thành công cuộc Diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh năm 2023; Công an tỉnh Hà Nam vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc Hạng Nhì; Bộ Công an, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”. Có được kết quả đó là sự nỗ lực của toàn lực lượng Công an tỉnh, sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ của Bộ CHQS tỉnh cùng các cấp, các ngành trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.
       Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Bộ Quốc phòng nói chung và đồng chí Thứ trưởng nói riêng trong công tác chỉ đạo triển khai các phương án bảo đảm ANTT của các lực lượng vũ trang Hà Nam trong thời gian qua.
Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Uỷ viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Thường vụ Quân uỷ Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chúc mừng năm mới lực lượng Công an tỉnh Hà Nam.
      Trong không khí vui tươi chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương chúc mừng những kết quả mà lực lượng Công an tỉnh đạt được trong năm 2023, đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Nam một năm mới hạnh phúc và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân tin tưởng, giao phó. Thượng tướng Nguyễn Tân Cương mong muốn, phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, nhất là truyền thống đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an - Quân đội, thời gian tới Công an Hà Nam tiếp tục tăng cường phối hợp với Bộ CHQS tỉnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ quốc phòng - an ninh, bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH trong tình hình mới; xây dựng, củng cố thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân, gắn với thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc. Trước mắt, lực lượng Quân sự - Công an tăng cường phối hợp bảo đảm tốt an ninh chính trị, TTATXH dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết lành mạnh, an toàn.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Quốc phòng.​
Thượng tướng Nguyễn Tân Cương tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam.​​​​​
      Nhân dịp này, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương đã tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Nam./.

Tác giả: Ánh Tuyết - Trần Đoàn