Gần 1.200 CBCS và thân nhân CBCS Công an tỉnh Hà Nam được tiêm vắc xin phòng cúm mùa

Thứ sáu - 30/06/2023 05:56
Trong 2 ngày (28 và 29/6), Công an tỉnh Hà Nam phối hợp Cục Y tế và Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam (VNVC) tổ chức tiêm vắc xin phòng cúm mùa miễn phí cho cán bộ, chiến sĩ và thân nhân cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh.
         Để bảo đảm an toàn trong quá trình tiêm chủng, Công an tỉnh Hà Nam đã chủ động bố trí nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế; phối hợp tổ chức khám sàng lọc cho cán bộ, chiến sĩ và thân nhân cán bộ, chiến sỹ đủ điều kiện tiêm chủng, bố trí khu vực tiêm phòng và theo dõi sức khỏe sau khi tiêm…

Kết quả, sau 2 ngày đã có gần 1.200 trường hợp cán bộ, chiến sĩ và thân nhân cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh được tiêm vắc xin phòng cúm mùa. Việc tiêm vắc xin cúm mùa là công tác cần thiết nhằm tăng cường công tác phòng chống bệnh cúm, giảm tỷ lệ mắc bệnh cúm mùa, góp phần ngăn ngừa lây nhiễm cúm, mang lại hiệu quả cao trong việc dự phòng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung và Công an tỉnh Hà Nam nói riêng./.

Tác giả: Lê Thị Phượng