Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống các lực lượng trong CAND

Thứ sáu - 14/04/2023 11:23
Giải bóng chuyền tổ chức chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống các lực lượng: Tài chính CAND (17/4/1946 - 17/4/2023); Tham mưu CAND; An ninh nội địa; Cảnh sát hình sự; Cảnh sát QLHC về TTXH (18/4/1946 - 18/4/2023). Dự, động viên giải có các đồng chí: Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị tham gia giải.

Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia giải.

Tham gia giải bóng chuyền có 4 đội tuyển thuộc các đơn vị: Phòng Tham mưu; Phòng Cảnh sát hình sự; Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH; Đội tuyển ghép thuộc Phòng An ninh nội địa và Phòng Hậu cần Công an tỉnh. Với những màn đua tài sôi nổi, các đội tuyển đã cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả trên sân.
Các đội tuyển tham gia thi đấu.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, chiến sĩ nhân dịp chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống của các lực lượng. Cũng là hoạt động thiết thực để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị, tiếp tục tham gia phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong công tác, chiến đấu, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các đội tuyển.

Kết quả giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội tuyển Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH; Giải Nhì là đội tuyển Phòng Tham mưu; 02 Giải Ba cho đội tuyển Phòng Cảnh sát hình sự; đội tuyển ghép thuộc Phòng An ninh nội địa và Phòng Hậu cần Công an tỉnh./.

Tác giả: Trần Văn Đoàn