Giám đốc Công an tỉnh: Chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ hai - 26/02/2024 23:26
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng ngày 27/02, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh.
IMG 2089 (3)
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ đang công tác tại Bệnh xá, phòng Hậu cần Công an tỉnh. Đồng thời biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm và những kết quả, thành tích của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh xá, phòng Hậu cần Công an tỉnh trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ thời gian qua, công tác tham gia, phối hợp thực hiện hiệu quả các phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh, trật tự, đặc biệt là tinh thần xung kích, gương mẫu đi đầu không quản khó khăn, nguy hiểm trong phòng, chống dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân, đã được cấp ủy, chính quyền các cấp và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.
IMG 2084 (2)
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới đối với đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh.

Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác, chiến đấu, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân./.