Giám đốc Công an tỉnh làm việc tại Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

Thứ ba - 14/11/2023 01:47
Sáng 14/11/2023, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh làm đã có buổi làm việc với Phòng Công tác đảng và công tác chính trị về đánh giá các mặt công tác Công an năm 2023. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc
         Tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã báo cáo tóm tắt với đồng chí Giám đốc Công an tỉnh kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian qua. Theo đó, bám sát chỉ đạo của Bộ Công an, của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, 10 tháng đầu năm 2023, cấp uỷ, lãnh đạo, CBCS phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, triển khai toàn diện các mặt công tác đề ra; trong đó tập trung vào 06 nhiệm vụ công tác trọng tâm của Công an tỉnh... qua đó đáp ứng kịp thời, hiệu quả các yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân.
          Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những kết quả đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu đơn vị bám sát 06 nhiệm vụ trọng tâm của Công an tỉnh. Tham mưu Đảng uỷ Công an tỉnh quán triệt, triển khai kịp thời, nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và cấp ủy cấp trên; làm tốt công tác nắm tình hình, định hướng, giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, cán bộ, chiến sĩ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; các thành tích, chiến công của các lực lượng trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, nhất là Đề án 06 của Chính Phủ, Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị, gắn với xây dựng lực lượng Công an xã góp phần lan toả hình ảnh đẹp người chiến sĩ Công an trong lòng dân... Nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; tăng cường kiểm tra Điều lệnh CAND; tiếp tục tham mưu, tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện, tình nghĩa, hướng về cơ sở... Trước mắt, tập trung tham mưu thực hiệc hiệu quả tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong CBCS... góp phần xây dựng lực lượng Công an Hà Nam thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình hiện nay, đúng như tinh thần Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị./.

Tác giả: Lê Thị Phượng