Giám đốc Công an tỉnh: Thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và lực lượng Công an xã nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ ba - 10/01/2023 05:55
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Đề ở thôn Đồng Ao, xã Thanh thủy, huyện Thanh Liêm; kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự và động viên cán bộ, chiến sỹ Công an xã Trịnh Xá, Công an xã Tiên Hải, thành phố Phủ Lý.
tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Đề
Đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Đề ở thôn Đồng Ao, xã Thanh thủy, huyện Thanh Liêm, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Đề và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí khẳng định những cống hiến của Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Đề luôn được các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam trân trọng, biết ơn và trở thành động lực để mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, noi theo. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác chúc Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Đề luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực vận động thân nhân và quần chúng Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Trong niềm vui đón năm mới, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã trao quà, chúc Tết Mẹ và gia đình đón Xuân năm mới đầm ấm vui tươi.
phát biểu tại buổi kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn xã Trịnh Xá
Đến kiểm tra công tác bảo đảm ANTT và tặng quà, chúc Tết lực lượng Công an xã Trịnh Xá và Công an xãTiên Hải, thành phố Phủ Lý, Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác ghi nhận, biểu dương những kết quả các mặt công tác bảo đảm an ninh trật tự và công tác rà soát quy hoạch vị trí, bố trí quỹ đất xây dựng trụ sở Công an xã trên địa bàn của lực lượng Công an và cấp ủy, chính quyền địa phương xã 02 xã Trịnh Xá và Tiên Hải. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công tỉnh, đồng chí Giám đốc công an tỉnh gửi lời chúc đến các cán bộ chiến sỹ cùng gia đình luôn vui tươi, mạnh khoẻ đón Tết bình an, hạnh phúc. Đồng thời cảm ơn cấp ủy chính quyền địa phương đã quan tâm, chỉ đạo, phối hợp, tạo mọi điều kiện tốt nhất để lực lượng Công an triển khai thực hiện hiệu quả các mặt công tác Công an trong thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn thời gian tới lãnh đạo, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, phối hợp đẩy nhanh tiến độ rà soát quy hoạch vị trí, bố trí quỹ đất xây dựng trụ sở Công an xã để lực lượng Công an xã yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT ở cơ sở.
phát biểu tại buổi kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn xã Tiên Hải
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng yêu cầu lực lượng Công an xã cần khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở, tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác; chủ động nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời báo cáo, tham mưu lãnh đạo Công an các cấp và cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết hiệu quả những vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh trật tự ở cơ sở, không để xảy ra “bị động, bất ngờ”. Thường xuyên tăng cường tuần tra bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, kiên quyết không để xảy ra tình trạng cờ bạc trong dịp Tết và Lễ hội đầu năm. Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Tập trung triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ và đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Quý Mão 2023 để Nhân dân được đón tết yên vui, đầm ấm.
tặng quà, chúc Tết lực lượng Công an xã Trịnh Xá

tặng quà, chúc Tết lực lượng Công an xã Tiên Hải
Công an thành phố Phủ Lý tặng quà, chúc Tết lực lượng Công an xã Tiên Hải
Công an thành phố Phủ Lý tặng quà, chúc Tết lực lượng Công an xã Tiên Hải
Nhân dịp này, Công an thành phố Phủ Lý cũng đã tặng quà, chúc Tết lực lượng Công an các xã trên địa bàn./.

Tác giả: Trần Trung Dũng