Giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động

Thứ tư - 27/03/2024 03:34
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (14/4/1974 - 15/4/2024), chiều 26/3, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với Đài PTTH Hà Nam và UBND phường Liêm Chính, thành phố Phủ lý.

IMGP2213
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh, Đài PTTH Hà Nam và UBND phường Liêm Chính tặng hoa chúc mừng các đội tuyển tham gia giao lưu
IMGP2219
Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu
Tham gia giao lưu gồm 03 đội bóng đến từ các đơn vị: Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh, Đài PTTH Hà Nam và UBND phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý. Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi, những pha bóng đẹp, đầy kịch tính, tạo không khí vui tươi, sôi động, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ. Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi là sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên, cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức và người lao động 03 đơn vị giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, mối quan hệ phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại với tinh thần "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" và xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, văn minh nơi công sở./.
IMGP2281
IMGP2251
Các đội tuyển tham gia giao lưu.

Tác giả: Trần Trung Dũng