Hà Nam: Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về thành lập Phòng Quản lý xuất nhập cảnh

Thứ tư - 21/12/2022 04:31
Ngày 21/12, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập Phòng Quản lý xuất nhập cảnh. Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an.
       Tại buổi lễ, Công an tỉnh Hà Nam đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam về thành lập Phòng Quản lý xuất nhập cảnh; các quyết định về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ; công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Hà Nam về thành lập chi bộ, chỉ định ban chi ủy và bí thư, phó bí thư chi bộ.
Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ,
Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thành lập phòng Quản lý xuất nhập cảnh
        Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh
Đại diện Cục Quản lý xuất nhập cảnh tặng hoa
chúc mừng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Hà Nam
 Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Phòng Quản lý xuất nhập cảnh
Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, CBCS được điều động, bổ nhiệm công tác tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh. Đồng thời yêu cầu đơn vị nhanh chóng ổn định tổ chức, đoàn kết, thống nhất, khẩn trương xây dựng quy chế làm việc, ban hành chương trình công tác, phân công nhiệm vụ cụ thể cho lãnh đạo, chỉ huy, CBCS trong đơn vị; Chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu, đẩy mạnh thực hiện các mục tiêu, giải pháp công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên lĩnh vực đơn vị phụ trách gắn với đẩy mạnh thực hiện Đề án 06 của Chính phủ theo chức năng nhiệm vụ của lực lượng quản lý xuất nhập cảnh và giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến... góp phần cùng toàn lực lượng Công an Hà Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân./.

Tác giả: Lê Thị Phượng