Hà Nam: Tặng quà các can, phạm nhân có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ sáu - 09/02/2024 04:01
Nhằm động viên kịp thời các can, phạm nhân phấn đấu nỗ lực cải tạo tốt để trở thành người có ích cho xã hội, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Nam tổ chức tặng quà Tết cho các can, phạm nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
IMGP9885
Lãnh đạo Trại Tạm giam Công an tỉnh Hà Nam động viên, chúc Tết các can, phạm nhân
IMGP9881
Lãnh đạo Trại Tạm giam Công an tỉnh Hà Nam tặng quà Tết các can, phạm nhân
Theo đó, lãnh đạo Trại Tạm giam Công an tỉnh Hà Nam đã trực tiếp đến từng buồng giam động viên, chúc Tết và trao tặng 16 suất quà gồm: Bánh chưng, kẹo bánh và các nhu yếu phẩm cần thiết… cho các can, phạm nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có người thân thăm gặp; đồng thời trao đổi nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, động viên, khích lệ, cảm hóa, giáo dục các can, phạm nhân chấp hành nghiêm nội quy cơ sở giam giữ. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của người chiến sĩ Công an trong sự nghiệp “Giáo dục lại” các can, phạm nhân.
02c30837 809a 459a 981d 30fea4afdac9
Trại Tạm giam Công an tỉnh Hà Nam thăm, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng
1d44471b da4b 4658 986a 12e971cea74e
Trại Tạm giam Công an tỉnh Hà Nam thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng
Cũng trong dịp này, Trại tạm giam Công an tỉnh đã tổ chức thăm, tặng 12 suất quà cho CBCS trong đơn vị và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng (Hà Nam)./.

Tác giả: Trần Trung Dũng