Hà Nam: Triệt phá tụ điểm mua bán, tổ chức sử dụng trái phép ma túy tại quán Karaoke

Thứ tư - 19/04/2023 06:09
Ngày 19/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Hà Nam cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhóm đối tượng mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Hồng Kông thuộc tổ dân phố Ninh Lão, phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên (Hà Nam).
Cơ quan Công an bắt giữ các đối tượng và tang vật vụ án
Trước đó, rạng sáng 01/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Hà Nam phối hợp với Công an thị xã Duy Tiên tiến hành kiểm tra hành chính đột xuất, phát hiện, bắt quả tang 16 đối tượng (gồm: 10 nam, 06 nữ), trong đó có 13 đối tượng có hành vi “bay lắc” tại 02 phòng Vip 4 và Vip 5; 03 đối tượng là quản lý, nhân viên quán Karaoke Hồng Kông thuộc tổ dân phố Ninh Lão, phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên do Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1978, trú ở dân phố Ninh Lão, phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên làm chủ. Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ: 02 đĩa sứ có chứa Ketamin, 03 điện thoại di động và một số dụng cụ, tang vật liên quan. Khám xét khẩn cấp quán Karaoke Hồng Kông, cơ quan Công an thu giữ: 12 viên ma túy MDMA và một số tang vật liên quan. Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố 10 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Trần Trung Dũng