Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng: Sinh hoạt truyền thống nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 07/03/2023 23:47
Nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3, Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt truyền thống.
     Tại buổi sinh hoạt, hội viên, phụ nữ trong khối đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày quốc tế phụ nữ 8/3; những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ nói chung và phụ nữ Công an nhân dân nói riêng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc...
Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam
    Phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, những năm qua, Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Công an tỉnh. Các phong trào Hội ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong hội viên, phụ nữ. Hàng năm, Hội phụ nữ Khối Xây dựng lực lượng đã phối hợp tổ chức nhiều mô hình, phần việc hướng về cơ sở kết hợp tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho Nhân dân; đồng thời duy trì hiệu quả hoạt động kết nghĩa, hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, xã hội từ thiện, tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, những hoàn cảnh đặc khó khăn trên địa bàn tỉnh... qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người Công an trong lòng Nhân dân.
     Qua buổi sinh hoạt nhằm giáo dục truyền thống; động viên, khích lệ hội viên, phụ nữ các đơn vị thi đua học tập, lao động, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, gia đình ấm no, hạnh phúc../.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm