Lãnh đạo Công an tỉnh: Kiểm tra các mặt công tác năm 2023 tại Công an 02 huyện Bình Lục và Lý Nhân

Thứ ba - 14/11/2023 06:59
Ngày 14/11, Đại tá Kiều Hữu Tuyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đoàn công tác đã làm việc với Công an huyện Bình Lục và Công an huyện Lý Nhân về kiểm tra, đánh giá toàn diện các mặt công tác Công an và kết quả thực hiện chỉ tiêu công tác năm 2023
IMGP7939
Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi làm việc với Công an huyện Bình Lục

IMGP7938
Đại diện lãnh đạo Công an huyện Bình Lục báo cáo kết quả các mặt công tác Công an và kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác năm 2023
IMGP7902
Đại tá Phạm Hùng Dương, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi làm việc với Công an huyện Lý Nhân

IMGP7907
Đại diện lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân báo cáo kết quả các mặt công tác Công an và kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác năm 2023
Tại các buổi làm việc, Đoàn đã được nghe đại diện lãnh đạo Công an huyện Bình Lục và Công an huyện Lý Nhân báo cáo kết quả các mặt công tác Công an và kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác năm 2023 cơ bản đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức một số chỉ tiêu do Giám đốc Công an tỉnh giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
IMGP7916
IMGP7910
Các đại biểu thảo luận tại buổi làm việc
Để làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, dưới sự điều hành của Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo, chỉ huy Công an huyện Lý Nhân, Bình Lục và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã tham gia phát biểu ý kiến làm rõ những kết quả, thành tích đã đạt được và đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác trong thời gian tới.
IMGP7942
Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả Công an huyện Bình Lục và Lý Nhân đã đạt được trong thời gian qua.
IMGP7919
Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc
Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Phạm Hùng Dương, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu 02 đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; siết chặt kỷ cương, kỷ luật, quản lý CBCS. Triển khai thực hiện quyết liệt  hiệu quả Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Tiếp tục bám sát các chỉ tiêu công tác và 06 nhiệm vụ trọng tâm của Công an tỉnh để tập trung triển khai thực hiện, nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu công tác. Chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, không để phát sinh phức tạp. Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, khu dân cư…; quan tâm xây dựng và nhân rộng các mô hình, phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc ; phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh nắm chắc tình hình, quản lý chặt chẽ địa bàn, đối tượng, đấu tranh mạnh với các loại tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy, môi trường; các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo..., trước mắt là thực hiện hiệu quả đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Nâng cao chất lượng và tỷ lệ điều tra khám phá án. Làm tốt công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo tố giác tội phạm, bảo đảm đúng quy định của pháp luật. Tăng cường tuần tra, kiểm soát bảo đảm TTATGT, kiềm chế, làm giảm tai nạn và va chạm giao thông. Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về ANTT, gắn với công tác cải cách hành chính. Triển khai hiệu quả các nhiệm vụ của Đề án 06 trong đó tập trung là triển khai thực hiện hiệu quả các mô hình Đề án 06 của Chính phủ…../.

Tác giả: Trần Trung Dũng