Lãnh đạo Công an tỉnh: Thăm tặng quà các thương, bệnh binh, gia đình chính sách và lực lượng Công an xã nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ tư - 04/01/2023 20:51
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 04/1, Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các thương, bệnh binh, gia đình chính sách và lực lượng Công an xã Liêm Thuận và Liêm Túc, huyện Thanh Liêm.
Đại tá Lê Văn Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh
tặng quà, chúc Tết các Thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Ba Sao, huyện Kim Bảng
Đến thăm các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Ba Sao, huyện Kim Bảng và thân nhân đồng chí Đào Văn Thiệp - Cố Đội trưởng Đội Công an Thiết Dũng, Ty Công an Hà Nam đơn vị Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các thương, bệnh binh và thân nhân gia đình đồng chí Đào Văn Thiệp.
Đại tá Lê Văn Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh
thăm, tặng quà, chúc Tết thân nhân đồng chí Đào Văn Thiệp.
Đồng thời, khẳng định những cống hiến của thương, bệnh binh luôn được các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam trân trọng, biết ơn và trở thành động lực để mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam hôm nay ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, noi theo, góp sức xây dựng quê hương Hà Nam ngày càng giàu đẹp.
Cùng ngày, Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự và tặng quà, chúc Tết lực lượng Công an xã Liêm Thuận và Liêm Túc, huyện Thanh Liêm. Sau khi nghe cấp uỷ, chính quyền địa phương và lực lượng Công an xã Liêm Thuận và Liêm Túc báo cáo kết quả công tác bảo đảm an ninh trật tự và công tác rà soát quy hoạch vị trí, bố trí quỹ đất xây dựng trụ sở Công an xã trên địa bàn.
Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu tại buổi kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự tại xã Liêm Túc.
Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công tỉnh, Đại tá Lê Văn Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những kết quả, nỗ lực phấn đấu của lực lượng Công an xã Liêm Thuận và Liêm Túc, huyện Thanh Liêm trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. Đồng thời, gửi lời chúc đến các cán bộ chiến sỹ cùng gia đình luôn vui tươi, mạnh khoẻ đón Tết bình an, hạnh phúc. Đồng chí Phó Giám đốc cũng gửi cảm ơn đối với cấp ủy chính quyền địa phương trong thời gian qua đã quan tâm, chỉ đạo, phối hợp, tạo mọi điều kiện tốt nhất để lực lượng Công an tại cơ sở triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác Công an.  Đồng thời mong muốn thời gian tới lãnh đạo, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, đẩy nhanh tiến độ rà soát quy hoạch vị trí, bố trí quỹ đất xây dựng trụ sở Công an xã để lực lượng Công an xã yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT ở cơ sở; góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

tặng quà, chúc Tết lực lượng Công an xã Liêm Túc
tặng quà, chúc Tết lực lượng Công an xã Liêm Thuận, huyện Thanh Liêm
Công an huyện Thanh Liêm tặng quà, chúc Tết Đảng uỷ, UBND xã Liêm Thuận
Công an huyện Thanh Liêm tặng quà, chúc Tết lực lượng Công an xã Liêm Túc
Nhân dịp này, Công an huyện Thanh Liêm cũng đã tặng quà, chúc Tết Đảng uỷ, UBND và lực lượng Công an các xã trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Trần Trung Dũng