Lời cảm ơn của Công an tỉnh Hà Nam và gia đình đồng chí Lương Thanh Tuấn

Thứ sáu - 16/06/2023 03:58
Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, Ban tổ chức tang lễ và gia đình đồng chí Thiếu tá Lương Thanh Tuấn, cán bộ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam đã hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ ngày 14/6/2023. Xin trân trọng cảm ơn:
         - Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam; Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Nam; Huyện ủy, UBND thị xã Duy Tiên, Ban an toàn giao thông các huyện, thị xã, thành phố.
         - Đảng ủy, lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an; các phòng nghiệp vụ, Đội, trạm thuộc Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an.
          - Lãnh đạo Công an tỉnh; Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông Công an các tỉnh: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Thanh Hóa….
          - Câu lạc bộ hưu trí Công an tỉnh Hà Nam; Hội Công an hưu trí phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam.
          - Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh Hà Nam;
          - Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chuyên Ngoại, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Cấp ủy, chính quyền thôn Quan Phố, xã Chuyên Ngoại.
          - Nhân dân địa phương, bạn bè thân hữu gần xa, bà con thôn xóm, các bạn đọc trên các phương tiện thông tin đại chúng, cán bộ, chiến sĩ, đồng đội.
         - Đã đến gửi vòng hoa, phúng viếng, lời chia buồn và dự Lễ tang, Lễ truy điệu, tiễn đưa đồng chí Thiếu tá Lương Thanh Tuấn về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang quê nhà thôn Quan Phố, xã Chuyên Ngoại, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.
          Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, Ban tổ chức tang lễ và gia đình mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.
          Xin trân trọng cảm ơn!