Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam

Thứ sáu - 18/08/2023 00:12
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023), ngày 18/8, Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an tổ chức sinh hoạt chính trị và giao lưu thể thao. Dự, động viên các hoạt động có Đại tá Quản Thiện Hùng – Phó Cục trưởng, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an; Đại tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an; lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh; chỉ huy, CBCS 2 đơn vị…
     Tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh; Đền thờ 10 cô gái Lam Hạ tại phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý và Khu lưu niệm Cát Tường thuộc thôn Cao Cát, thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, Đoàn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các Anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm, chiến đấu hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.
Đoàn dâng hươngtưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm Cát Tường; các anh hùng liệt sĩ  và 10 cô gái Lam Hạ tại

Đoàn tham quan, tìm hiểu các hình ảnh tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và đồng chí Lương Khánh Thiện
     Kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, với lòng thành kính, biết ơn vô hạn, CBCS 2 đơn vị nguyện khắc ghi lời dạy của Bác, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, kính trọng, lễ phép với Nhân dân; thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
Đại tá Quản Thiện Hùng – Phó Cục trưởng, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an; Đại tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng
Các đại biểu dự, động viên giao lưu bóng đá
Hai đội tham gia giao lưu bóng đá
          Nhân dịp này, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Hà Nam và Đoàn thanh niên Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an đã tổ chức giao lưu bóng đá. Đây là hoạt động thiết thực thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho CBCS trong lực lượng Công an nhân dân, qua đó tạo không khí sôi nổi, thi đua chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023)./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm