Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Dưỡng thăm, kiểm tra công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu của CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Nam

Thứ ba - 06/02/2024 22:42
Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 07/2, đồng chí Trần Xuân Dưỡng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn công tác đã tới thăm, kiểm tra công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh Hà Nam. Tiếp đoàn có Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo, chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh...
    Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã nghe lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh Hà Nam báo cáo tóm tắt kết quả các mặt công tác và triển khai nhiệm vụ bảo đảm ANTT, PCCC Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
IMG 1928
IMG 1939
Đồng chí Trần Xuân Dưỡng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra

IMG 1925
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an tỉnh báo cáo tóm tắt kết quả công tác PCCC với Đoàn công tác
    Ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Hà Nam thời gian qua; đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, dịp Tết Nguyên đán là thời gian cao điểm về nguy cơ cháy nổ, do vậy đơn vị cần chỉ đạo thực hiện nghiêm các chỉ thị, công điện, văn bản chỉ đạo của Bộ Công an và của tỉnh. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng, các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy cho người dân, doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh trên địa bàn với phương châm phòng ngừa là chính. Đồng thời tập trung cao độ về lực lượng và phương tiện, thực hiện nghiêm phương án trực, chủ động, sẵn sàng ứng phó hiệu quả khi có tình huống cháy nổ, tai nạn xảy ra, góp phần giữ vững bình yên cho Nhân dân yên tâm vui xuân, đón tết an toàn.
IMG 1955
Đồng chí Trần Xuân Dưỡng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc Tết CBCS Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Hà Nam
             Nhân dịp Tết đến, xuân về, trong không khí ấm cúng, vui tươi đón chào năm mới, đồng chí Trần Xuân Dưỡng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, chúc Tết toàn thể cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát PCCC & CNHC, Công an tỉnh sức khỏe, bình an, an khang, hạnh phúc./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm