Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh: Hành quân dã ngoại và làm công tác dân vận tại cơ sở

Thứ sáu - 24/11/2023 06:55
Với mục tiêu xây dựng lực lượng Cảnh sát cơ động vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày 23/11, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị hành quân dã ngoại và làm công tác dân vận tại xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng.
IMGP8090
Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh hành quân dã ngoại, bảo đảm ANTT trên địa bàn xã Thuỵ Lôi, huyện Kim Bảng
Theo đó, nhằm nâng cao chất lượng công tác huấn luyện và sức mạnh chiến đấu cho cán bộ, chiến sỹ, phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh đã tổ chức huấn luyện, hành quân dã ngoại bảo đảm ANTT trên địa bàn và phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể tổ chức các hoạt động: Phát quang, vệ sinh cảnh quan môi trường; giao lưu thể dục thể thao và thực hiện hoạt động tình nghĩa dâng hương, dọn dẹp nghĩa trang liệt sỹ, trao tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn…, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, gắn với giáo dục cán bộ, chiến sỹ nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm “Hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân”, làm tốt công tác dân vận, vận động nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
IMGP8321
Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã Thuỵ Lôi, huyện Kim Bảng
Thông qua các hoạt động trong chương trình nhằm nâng cao khả năng chiến đấu, linh hoạt trong công tác cho cán bộ, chiến sỹ, góp phần giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời gắn chặt hơn tình cảm của quân với dân, xây dựng ấn tượng, hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân trong lòng Nhân dân. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới Chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024)./.

IMGP8299
IMGP8212
IMGP8142Cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh phối hợp với cấp uỷ, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể
 tham gia các hoạt động trong chuong trình hành quân dã ngoại và làm công tác dân vận tại xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng.

Tác giả: Trần Trung Dũng