Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an Hà Nam: Tích cực hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây năm 2024 - vì một Việt Nam xanh"

Thứ tư - 27/03/2024 03:57
Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây năm 2024 - Vì một Việt Nam xanh” do Bộ Công an phát động và phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024 do Giám đốc Công an tỉnh phát động, sáng 27/3, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam tổ chức trồng cây tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cơ sở 2, phường Lam Hạ (TP. Phủ lý, Hà Nam).
Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”; hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây năm 2024 - Vì một Việt Nam xanh” do Bộ Công an phát động và phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024 do Giám đốc Công an tỉnh phát động, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam xây dựng kế hoạch, chọn cây giống và tổ chức trồng 10 cây hoa Ban tại khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cơ sở 2, phường Lam Hạ (TP. Phủ lý, Hà Nam).
Đại diện lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh
và lãnh đạo, cán bộ,
 công nhân viên chức, người lao động
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam tham gia trồng cây
Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức, người lao động 02 đơn vị về ý thức giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, làm cho cảnh quan môi trường ngày càng xanh sạch đẹp. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền, vận động Nhân dân, người thân nhận thức đầy đủ, sâu sắc, toàn diện về việc trồng, bảo vệ cây xanh, bảo vệ cảnh quan môi trường, thiên nhiên và tích cực hưởng ứng phong trào trồng cây xanh theo chủ trương của Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền địa phương, góp phần, xây dựng trụ sở xanh, sạch, đẹp./.
Đại diện lãnh đạo,
CBCS Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh