Phòng Tham mưu Công an tỉnh: Sinh hoạt chuyên đề về nội dung bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 26/03/2024 21:46
Sáng 26/3/2024, Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân, Bí thư Đảng bộ, Trưởng phòng Tham mưu chủ trì buổi sinh hoạt.
IMGP1794
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Đảng bộ đã trình bày một số nội dung như: Tuyên truyền, giáo dục thông điệp bài viết của Tổng Bí thư về truyền  thống lịch sử vẻ vang của Đảng; sứ mệnh lãnh đạo cách mạng Việt Nam của Đảng gắn với vai trò to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã đưa cách mạng Việt Nam làm nên những kỳ tích vĩ đại trong 94 năm qua; đồng thời đồng chí Bí thư cũng triển khai thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Qua buổi sinh hoạt, mỗi cán bộ, chiến sĩ phải luôn tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ và kiến thức pháp luật, rèn luyện thể chất để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay, góp phần bảo đảm an ninh chính trị và TTATXH phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.
Cũng trong ngày 26/3/2024, đơn vị đã tổ chức sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Trưởng phòng đã ôn lại chặng đường lịch sử chiến đấu, xây dựng phát triển và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời tọa đàm, trao đổi thảo luận để đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới. Sau đó, Chi đoàn Phòng Tham mưu đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi nội bộ thu hút đông đảo lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sĩ tham gia. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với chất lượng chuyên môn cao; các vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt, qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cáo sức khỏe để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc./.