Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh: Thăm, tặng quà tri ân các gia đình chính sách, người có công trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Thứ năm - 02/05/2024 03:43
Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), chiều 02/05/2024, Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà 02 gia đình chính sách, người có công trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống trên địa bàn.
    Tại các nơi đến, đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình bà Ngô Thị Mý (sinh năm 1930) và bà Lê Thị Lơ (sinh năm 1933), ở Tổ dân phố Thá, phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý (Hà Nam) đã tham gia dân công hỏa tuyến phục vụ Chiến dịch Điện Biên Phủ. Bày tỏ sự trân trọng, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các đồng chí dân công hỏa tuyến đã không tiếc máu xương, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.
Thượng tá Phan Trọng Nhân - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng đại diện lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ trong đơn vị thăm hỏi, tặng quà tri ân các đồng chí dân công hoả tuyến tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ
   Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ phòng Tổ chức cán bộ, Thượng tá Phan Trọng Nhân mong muốn các đồng chí dân công hỏa tuyến tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ năm xưa luôn mạnh khỏe, sống lạc quan, tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả: Lê Thị Phượng