Sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2022).

Thứ ba - 19/07/2022 04:19
Ngày 18/7/2022, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Nam tổ chức sinh hoạt nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2022).
Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, chỉ huy các đội nghiệp vụ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát kinh tế.
Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo, chỉ huy và CBCS được ôn lại chặng đường lịch sử hào hùng, vẻ vang 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam nói chung, lực lượng Cảnh sát nhân dân Hà Nam nói riêng, đồng thời đơn vị đã tổ chức xem tư liệu 60 mùa xuân – Những dấu son rực rỡ.
Toàn cảnh Sinh hoạt truyền thống nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Lực lượng CSND;

2
Lãnh đạo đơn vị quán triệt quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân.

3
Đơn vị xem tư liệu 60 mùa xuân – Những dấu son rực rỡ

Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang đó, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Nam quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Đồng thời, tiếp tục tu tưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng theo Sáu điều Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy Công an nhân dân; tích cực trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.
Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị có ý nghĩa thiết thực trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao tinh thần tự hào của cán bộ, chiến sĩ, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Cảnh sát nhân dân trên mặt trận đấu tranh, phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, mang lại cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: Lê Đức Anh – Phòng Cảnh sát kinh tế