Tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại Viện phong Ba Sao và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Thứ sáu - 26/01/2024 21:25
Tiếp nối chuỗi các hoạt động kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2024) và mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 27/1, Ban Thanh niên - phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh; Câu lạc bộ chia sẻ yêu thương và các nhà hảo tâm đến thăm, tặng quà 52 bệnh nhân đang điều trị tại Viện phong Ba Sao, huyện Kim Bảng và tặng 10 suất quà cho người khuyết tật, người già neo đơn, người nghèo trên địa bàn tỉnh.
    Hòa chung không khí náo nức mừng xuân Giáp Thìn 2024 đang đến gần, tại chương trình, các đại biểu và các bệnh nhân đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, mừng Đảng, mừng Xuân…
IMGP9361
IMGP9364
IMGP9366
Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình
   Đặc biệt tại chương trình, đại diện Đoàn đã trao quà và gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc tới toàn thể bệnh nhân và các cán bộ y tế tại Viện phong Ba Sao. Những món quà Tết được trao tặng thể hiện truyền thống tốt đẹp, tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam, mang yêu thương đến người bệnh, góp phần xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần để họ  thêm động lực tích cực điều trị, chiến thắng bệnh tật.
IMGP9390
IMGP9405
IMGP9391
7e062e5d0441ae1ff750
Ban Thanh niên
 - phụ nữ Công an tỉnh; Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh; Câu lạc bộ chia sẻ yêu thương và các nhà hảo tâm  thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Viện phong Ba Sao, huyện Kim Bảng
​       Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho người khuyết tật, người gia neo đơn, người nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm