Thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Kim Bảng, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chủ nhật - 31/12/2023 03:38
Trong 2 ngày 30,31/12, Ban vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Kim Bảng tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Kim Bảng nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự và động viên đại hội có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Khuông - nguyên Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phạm Hoàng Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng; đại diện lãnh đạo Trại Giam Nam Hà - Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng Công an tỉnh, Công an huyện Kim Bảng ... và 90 đại biểu là thành viên Ban vận động thành lập Hội Cựu CAND huyện Kim Bảng.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phạm Hoàng Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng trao Quyết định thành lập Hội cựu CAND huyện Kim Bảng
Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, đồng chí Phạm Hoàng Tùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Kim Bảng tặng hoa chúc mừng đại hội
IMG 1901
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Khuông - nguyên Giám đốc Công an tỉnh tặng tặng hoa chúc mừng Đại hội
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Vũ Thị Thu Hường - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
         Hội Cựu Công an nhân dân huyện Kim Bảng được thành lập theo Quyết định số 1599/QĐ-UBND ngày 28/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam. Đây là tổ chức xã hội, được tổ chức và hoạt động theo quy định của pháp luật và điều lệ Hội do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, chịu sự quản lý nhà nước của UBND huyện Kim Bảng và các cơ quan nhà nước có liên quan. Hội Cựu CAND huyện Kim Bảng có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng, tự đảm bảo kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.
IMG 1928
Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện Kim Bảng, Thượng tá Trịnh Minh Hoàng - Trưởng Công an huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội
IMG 1905
Đại diện lãnh đạo Trại Giam Nam Hà - Bộ Công an tặng hoa chúc mừng Đại hội
         Theo đó, Hội Cựu CAND huyện Kim Bảng được thành lập nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên là các đồng chí cán bộ cựu Công an nhân dân, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; thực hiện tốt các chính sách đối với cán bộ cựu Công an. Đồng thời tổ chức chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; tham gia đóng góp ý kiến với các cấp ủy Đảng, chính quyền và Công an địa phương về thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Trung tá Hoàng Văn Chiến - Trưởng Ban vận động thành lập hội phát biểu tại Đại hội
Các đại biểu dự Đại hội
Đoàn Chủ tịch, Thư ký tại Đại hội
          Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã thảo luận, biểu quyết và thống nhất bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành và 02 đồng chí vào Ban Kiểm tra Hội cựu Công an nhân dân huyện Kim Bảng. Ban Chấp hành Hội cũng đã họp phiên đầu tiên và bầu Ban Thường vụ, bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội. Trung tá Hoàng Văn Chiến - Trưởng Ban vận động thành lập hội được bầu làm chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân huyện Kim Bảng, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
IMG 1933
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội
   Đại hội cũng đã thông qua quy chế làm việc, phương hướng, nhiệm vụ và chương trình công tác của Hội nhiệm kỳ 2023-2028./.

Tác giả: Lê Thị Phượng