Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc gửi quà chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và Công an phường Yên Bắc

Thứ tư - 18/01/2023 06:00
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã gửi quà chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng Công an phường Yên Bắc, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Thừa ủy quyền của đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Đoàn Công tác của Công an tỉnh Hà Nam do Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến trao tặng quà của đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng Công an phường Yên Bắc.
     Thừa ủy quyền của đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an, Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc Tết của đồng chí Thứ trưởng tới Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng Công an phường Yên Bắc sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, tiếp tục đạt nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội.
Các đồng chí trong Đoàn công tác trao tặng quà của Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và quà của Công an tỉnh Hà Nam chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng Công an phường Yên Bắc.
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu và các đại biểu dự buổi trao tặng quà.

Nhân dịp này, Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã trao tặng quà của Công an tỉnh chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng Công an phường Yên Bắc. Đồng chí Phó Giám đốc bày tỏ sự cảm ơn đối với cấp ủy, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm, chỉ đạo, động viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất để lực lượng Công an phường Yên Bắc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn. Chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho lực lượng Công an phường Yên Bắc, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Tết Nguyên đán đã đến gần, mục tiêu cao nhất là bảo đảm cho Nhân dân đón Tết, vui Xuân tuyệt đối an ninh, an toàn, lực lượng Công an phường phải nêu cao hơn nữa tinh thần chủ động, bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác bảo đảm ANTT. Trước mắt, tăng cường công tác tuyên truyền, ký cam kết tới từng hộ gia đình, người dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về công tác quản lý và sử dụng pháo; đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động phòng ngừa, tấn công trấn áp mạnh các loại tội phạm, bảo đảm địa bàn thực sự bình yên.
     Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Yên Bắc, các đồng chí  lãnh đạo và lực lượng Công an phường Yên Bắc trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tình cảm đặc biệt của Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam. Xứng đáng với sự quan tâm ấy, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và lực lượng Công an phường Yên Bắc hứa luôn đoàn kết, nỗ lực, phát huy truyền thống cách mạng, ra sức thi đua xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Trần Văn Đoàn