Trại tạm giam: Trao tặng quà Tết cho các can, phạm nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ bảy - 21/01/2023 04:35
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Trại tạm giam (Công an tỉnh Hà Nam) đã trao tặng quà Tết cho các can, phạm nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
1IMG 0101

Thượng tá Lê Đức Tùng - Giám thị Trại tạm giam động viên, trao tặng quà Tết cho các can, phạm nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Để động viên kịp thời các can, phạm nhân phấn đấu nỗ lực cải tạo tốt để trở thành người có ích cho xã hội, nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023, Trại tạm giam (Công an tỉnh Hà Nam) đã tặng 15 suất quà gồm các nhu yếu phẩm là bánh kẹo, bánh chưng, giò, chả,... cho các can, phạm nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có người thân thăm gặp. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần khơi dậy lòng hướng thiện, thiết thực động viên kịp thời các can, phạm nhân đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

Tác giả: Trần Văn Đoàn